Chọn tranh treo tường văn phòng công ty hợp phong thủy

Tranh treo tường văn phòng không còn xa lạ với nhân viên công sở. Nhiều công ty đã sử dụng tranh để trang trí không gian làm việc, nhằm tăng cường sức sáng tạo của nhân viên và thúc đẩy tinh thần lao động trong doanh nghiệp.

Tuy nhiên, việc chọn tranh treo tường không chỉ đơn thuần là chọn những tranh đẹp mà còn phải lưu ý đến yếu tố phong thủy của văn phòng. Nếu không chọn đúng, tranh có thể “vi phạm” tính phong thủy, gây ảnh hưởng đến vận khí và nhiều khía cạnh khác. Vì vậy, việc chọn tranh treo tường văn phòng công ty phù hợp với phong thủy là rất quan trọng để nâng cao vượng khí, thu hút tài lộc và thành công. Hãy cùng taxi tải Thành Hưng – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói tìm hiểu cách chọn tranh treo tường văn phòng đúng phong thủy để đạt được những hiệu quả trên.

Lựa chọn tranh treo tường văn phòng công ty theo phòng ban

Tranh treo tường phòng Giám đốc

Là căn phòng quyền lực nhất trong công ty, nơi điều hành mọi hoạt động của doanh nghiệp, việc lựa chọn tranh treo tường tại đây phải được thực hiện cẩn thận. Những bức tranh này cần mang đến vẻ đẹp sang trọng và hài hòa với tổng thể bố cục nội thất của căn phòng.

Các bức tranh với chủ đề phong cảnh thiên nhiên, con vật, câu đối,… thường là lựa chọn phù hợp nhất. Chúng tạo nên sự sang trọng và tinh tế cho không gian tổng thể. Kích thước của tranh treo tường cũng cần phù hợp với diện tích phòng. Hãy tránh chọn những bức tranh quá lớn cho phòng làm việc của giám đốc nếu diện tích không đủ rộng, vì điều này có thể làm căn phòng trở nên chật chội và không thoải mái.

Tranh treo tường phòng Kinh doanh

Phòng kinh doanh đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển và kinh doanh của công ty trên thị trường. Vì vậy, việc chọn tranh treo tường với ý nghĩa khích lệ tinh thần thường được ưu tiên hàng đầu.

Bố cục của tranh cần phù hợp và hài hòa với tổng thể nội thất của phòng kinh doanh, để tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên khi làm việc. Màu sắc của tranh nên chọn các tông màu trầm, trang nhã, tránh quá sặc sỡ. Việc chọn màu sắc quá sáng có thể gây rối mắt cho người nhìn.

Tranh treo tường phòng Marketing

Phòng Marketing đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế các chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhằm tiếp cận người tiêu dùng với sản phẩm của doanh nghiệp. Vì vậy, việc lựa chọn tranh treo tường với khẩu hiệu cổ vũ và tạo động lực làm việc cho đội ngũ nhân viên là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Ngoài ra, khi chọn tranh treo tường cho phòng Marketing, bạn cũng nên chú ý đến màu sắc nhã nhặn và thiết kế đẹp mắt, sáng tạo, tạo ra sự hứng khởi trong công việc cho nhân viên. Chủ đề của tranh cũng nên đa dạng, với nhiều câu khẩu hiệu độc đáo, tránh sự trùng lặp để tạo nét độc đáo cho phong cách nội thất của phòng Marketing.

Tranh treo tường phòng Kế toán

Phòng kế toán đóng vai trò quan trọng trong việc xử lý các vấn đề tài chính của công ty. Vì vậy, việc lựa chọn tranh treo tường với ý nghĩa tài lộc là một sự lựa chọn phù hợp.

tranh treo tuong phong ke toan

Tranh tài lộc không chỉ mang đến bố cục hài hòa mà còn giúp thu hút nguồn tài lộc dồi dào và thúc đẩy sự phát triển kinh doanh của doanh nghiệp. Các bức tranh này có thể mang đến sự may mắn và thành công trong công việc kinh doanh.

Đồng thời, chú ý đến việc chọn tranh treo tường với màu sắc và thiết kế phù hợp, tạo cảm giác hài hòa và thư giãn cho nhân viên trong phòng kế toán.

Những lưu ý phong thủy khi treo tranh

Nên đặt vừa ngang tầm mắt

Trong môi trường văn phòng, người làm việc thường ngồi nhiều, với tầm nhìn thường chỉ cao hơn một chút so với đầu người đối diện. Vì vậy, khi treo tranh tường trong công ty hoặc văn phòng, việc đặt trung tâm bức tranh phải được xem xét để đảm bảo nó nằm trong tầm nhìn của người thưởng thức. Tranh không nên treo quá thấp, vì điều này có thể làm mất đi vẻ đẹp của bức tranh. Tuy nhiên, cũng không nên treo quá cao, vì điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người nhìn.

Vì vậy, khi treo tranh tường trong văn phòng, nên đặt bức tranh ở một độ cao vượt lên trên ghế tựa hoặc ghế sofa trong văn phòng khoảng một gang tay, để tạo ra một sự cân đối và hài hòa thẩm mỹ.

Bố trí tranh treo tường đối xứng nhau

Tranh treo tường trong văn phòng nên được bố trí một cách đối xứng, có thể là một bố cục lớn được tạo thành từ nhiều bức tranh nhỏ. Điều này tạo ra sự gắn kết hài hòa về màu sắc, hình dáng và nội dung, mang đến một không gian làm việc ấn tượng, thu hút và độc đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẶNG THÊM: TÚI ĐỰNG + IN LOGO
Áp dụng cho đơn hàng từ 50 bộ.
Chương Trình Tri Ân Tháng 5
miễn phí: in logo lên túi + tặng túi đựng
Khi đặt từ 50 bộ ấm trà in logo
Chương Trình Tri Ân Tháng 5